Cách chọn mua tranh đá quý chất lượng nhất

Tranh đá quý hiện đã trở nên quen thuộc với mọi người. Để chọn mua được bức tranh đá quý đảm bảo chất lượng thì quý khách cần có hiểu biết nhất định về dòng tranh này. Sau đây đá quý Lợi An những chuyên gia hàng đầu sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua tranh đá quý để khách hàng chọn mua được những bức tranh ưng ý và đảm bảo chất lượng.

Gốm sứ Lợi An sẽ giúp bạn lựa chọn một bức tranh đá quý vừa có ý nghĩa phù hợp vừa có chất lượng tốt nhất. Cùng đọc những chia sẻ của Gốm sư Lợi An về việc chọn tranh đá quý nhé.

Nhiều người đã săn tìm tranh đá quý đẹp nhờ ý nghĩa tốt đẹp và vẻ đẹp nó mang lại. Tranh đá quý cùng với tranh gốm sứ được sử sử dụng rộng rãi. giá cả phải chăng  vừa đẹp lại vừa có ý nghĩa về phong thủy. Do vậy hiện tượng hàng giả háng nhái kém chất lượng xuất hiện tràn lan trên thị trường. Chọn được một bức tranh đá quý chuẩn chỉ , chất lượng đảm bảo thì khách hàng phải có đôi chút mẹo và kinh nghiệm trong nghề mà chúng tôi chuẩn bị chia sẻ.

1. Giá

Vật liệu làm tra tranh đá quý sẽ quyết định giá của sản phẩm, Tranh A được coi là từ rubi nhưng thực chất không phải giá thành thâp hơn tranh B không đáng kể. ĐỪng vì một chút tiền ít ỏi mà rước đồ giả treo trong nhà. Giá là vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm. Của rẻ là cuổi ôi bạn nhớ điều này để có cách chọn tranh đá quý phù hợp. Đây chỉ là một trong các yếu tố mà Gốm sứ Lợi An đưa ra cho bạn. Tiếp theo là yếu tố: nhận diện kiểm tra.

2. Nhận diện và kiểm tra.

Tranh đá quý nổi tiếng là anh kim lóng lánh, lung linh. Mặc dù nhựa cũng có thể tạo ra được độ lóng lánh này nhưng khi bạn nhìn vào sẽ thấy nó rất dại.  Chất lượng tranh đá quý phụ thuộc vào đá tạo nên bức tranh. Gốm sứ Lợi An hân hạnh chia sẻ cho bạn những bí kíp lựa chọn được mẫu tranh đẹp và chất lượng nhất. Hãy sử dụng kinh nghiệm của chúng tôi để mua tranh đá quý đảm bảo chất lượng,

Ngoài ra bạn có thể dùng lửa để đốt loại đá này lên để kiểm tra xem đó có phải nhựa hay không nếu không thể cảm nhận được bằng xúc giác.

Comments

comments

Tin liên quan